Cao ốc Vietpearl Unit Hotel Vũng Tàu

Cao ốc Vietpearl Unit Hotel Vũng Tàu

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV CƠ ĐIỆN HỢP NHẤT (HNME) là đơn vị thi công uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cơ điện. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề và giàu kinh nghiệm, HNME đã thực hiện nhiều dự án lớn và phức tạp trên khắp cả nước. Một trong những dự án tiêu biểu mà HNME đang trong giai đoạn hoàn thành đưa vào sử dụng là Cao ốc Vietpearl Unit Hotel Vũng Tàu.

 

 

Cao ốc Vietpearl Unit Hotel Vũng Tàu là một dự án đa chức năng, bao gồm khách sạn, căn hộ, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê. Dự án gồm công trình cao 16 tầng, tầng lửng và sàn để xe, nằm ngay trung tâm thành phố Vũng Tàu, gần bãi biển Bãi Trước và Bãi Sau. Dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng và thân thiện với môi trường.

HNME được chọn làm đơn vị thi công hệ thống cơ điện cho dự án, bao gồm hệ thống điện, chiếu sáng, điều hòa không khí, thông gió, báo cháy, báo động, camera an ninh, âm thanh, mạng viễn thông và các hệ thống phụ trợ khác. HNME đã hoàn thành công việc thi công với chất lượng cao, đảm bảo tiến độ và an toàn lao động. HNME cũng đã nhận được sự tin tưởng và hài lòng của chủ đầu tư