Cung Cấp, Lặp Đặt Hệ Thống Cơ Điện

Cung Cấp, Lặp Đặt Hệ Thống Cơ Điện

Hệ thống Cơ điện sẽ đảm bảo cho sự vận hành của một tòa nhà, công trình... đáp ứng các tiêu chuẩn để đi vào hoạt động. Để đảm bảo chất lượng trang thiết bị và hệ thống được thi công hoàn chỉnh cần phải chọn những đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống cơ điện M&E uy tín và giàu kinh nghiệm.

 

Công ty Cổ phần TM DV Cơ Điện Tuấn Khoa là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống cơ điện M&E cho các công trình, khu đô thị, nhà máy, tòa nhà, văn phòng, nhà phố, biệt thự, nhà ở, căn hộ…

 

Công ty có hệ thống cơ sở, thiết bị hiện đại và đồng bộ để phục vụ tốt nhất cho quá trình sản xuất và lắp đặt. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, cán bộ, nhân viên có trình độ chuyên môn cao và tận tụy với khách hàng, Tuấn Khoa cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh.

 

 

Những hạng mục hệ thống cơ điện M&E mà Cơ Điện Tuấn Khoa triển khai cung cấp và lắp đặt:

 

  • Hệ thống Điều Hòa Không Khí & Thông Gió
  • Hệ thống Điện
  • Hệ thống Điện Điều Khiển & Tự Động
  • Hệ thống Cấp Thoát Nước
  • Hệ thống Phòng Cháy Chữa Cháy
  • Hệ thống Cơ Điện khác

 

Tuấn Khoa là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt hệ thống cơ điện M&E, chúng tôi có đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiêm. Phước Thanh sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp Quý khách có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Thông tin chi tiết về CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN, xin vui lòng liên hệ:

 

Công ty Cổ phần TM DV Cơ Điện Tuấn Khoa

Hotline: 0906.762.489

Email: tuankhoa.219@gmail.com

Website: htttps://codientuankhoa.com

Add: 53/181/10/25 Đường số 4, Kp5, phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân ,TP.HCM