Dự án

Dự án
TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI SIÊU THỊ EMART

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI SIÊU THỊ EMART

Ngày đăng: 23/02/2024 11:32 AM

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV CƠ ĐIỆN HỢP NHẤT (HNME) là đơn vị thi công uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cơ điện. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề và giàu kinh nghiệm, HNME đã thực hiện nhiều dự án lớn và phức tạp trên khắp cả nước. Một trong những dự án tiêu biểu mà HNME đã hoàn thành là Trung Tâm Thương Mại - Siêu Thị Emart.

Cao ốc Vietpearl Unit Hotel Vũng Tàu

Cao ốc Vietpearl Unit Hotel Vũng Tàu

Ngày đăng: 05/07/2023 10:34 PM

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV CƠ ĐIỆN HỢP NHẤT (HNME) là đơn vị thi công uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cơ điện. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề và giàu kinh nghiệm, HNME đã thực hiện nhiều dự án lớn và phức tạp trên khắp cả nước. Một trong những dự án tiêu biểu mà HNME đã hoàn thành là Cao ốc Vietpearl Unit Hotel Vũng Tàu.

Dự án Lavender ( Oải Hương ) Cam Ranh

Dự án Lavender ( Oải Hương ) Cam Ranh

Ngày đăng: 10/07/2023 01:20 PM

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV CƠ ĐIỆN HỢP NHẤT là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công, lắp đặt, bảo trì và sửa chữa các hệ thống cấp thoát nước, điện nước, điều hòa không khí, phòng cháy chữa cháy và các công trình cơ điện khác. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và nhân viên có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và tận tâm, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, an toàn và hiệu quả.
 

Dự án The Park Redsidence

Dự án The Park Redsidence

Ngày đăng: 07/07/2023 10:41 PM

Bài viết giới thiệu về dự án The Park Residence của Công ty Cổ phần TM DV Cơ điện Hợp Nhất

Công ty Cổ phần TM DV Cơ điện Hợp Nhất là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công hệ thống cơ điện cho các công trình cao ốc, chung cư, khách sạn, trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp... Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, Công ty Cổ phần TM DV Cơ điện Hợp Nhất luôn đảm bảo chất lượng, tiến độ và an toàn lao động trong mọi dự án.

 

Dự án Sunbay Park Hotel & Resort

Dự án Sunbay Park Hotel & Resort

Ngày đăng: 07/07/2023 10:10 PM

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV CƠ ĐIỆN HỢP NHẤT là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về cơ điện cho các dự án khách sạn, resort, nhà hàng, biệt thự, căn hộ cao cấp. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, uy tín và hiệu quả.

 

Dự án The Westin

Dự án The Westin

Ngày đăng: 07/07/2023 10:13 PM

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV CƠ ĐIỆN HỢP NHẤT là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp cơ điện cho các dự án bất động sản cao cấp tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đối tác của nhiều chủ đầu tư uy tín và nổi tiếng, trong đó có dự án The Westin.

Dự án Malibu Hội An

Dự án Malibu Hội An

Ngày đăng: 07/07/2023 10:18 PM

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV CƠ ĐIỆN HỢP NHẤT là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp cơ điện cho các dự án bất động sản cao cấp tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đối tác của nhiều chủ đầu tư uy tín và nổi tiếng, trong đó có dự án Malibu Hội An.

 

Dự Án Him Lam Chợ Lớn

Dự Án Him Lam Chợ Lớn

Ngày đăng: 09/07/2023 09:38 PM

Sự chuyên nghiệp và uy tín của Hợp Nhất đã được khẳng định qua các dự án thành công trước đây. Chúng tôi luôn tận hưởng sự hài lòng từ phía khách hàng với việc hoàn thành công trình đúng tiến độ và vượt qua các yêu cầu chất lượng cao.

Dự án Republic Plaza

Dự án Republic Plaza

Ngày đăng: 07/07/2023 10:23 PM

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV CƠ ĐIỆN HỢP NHẤT là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công, lắp đặt và bảo trì hệ thống cơ điện cho các công trình dân dụng và công nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và nhân viên nhiệt tình, tận tâm và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, an toàn và tiết kiệm.

 

Dự án Khu Phúc hợp Bách Phú Thịnh

Dự án Khu Phúc hợp Bách Phú Thịnh

Ngày đăng: 07/07/2023 10:30 PM

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu về dự án Khu Phúc hợp Bách Phú Thịnh, một trong những dự án tiêu biểu của CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV CƠ ĐIỆN HỢP NHẤT, đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp cơ điện cho các công trình xây dựng.

 

Dự án The Arena

Dự án The Arena

Ngày đăng: 07/07/2023 10:06 PM

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV CƠ ĐIỆN HỢP NHẤT là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp cơ điện cho các dự án bất động sản, nhà ở, văn phòng và công nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Dự Án The Era Town

Dự Án The Era Town

Ngày đăng: 09/07/2023 09:55 PM

Chúng tôi hiểu rằng việc xây dựng một công trình đòi hỏi sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm và tinh thần cầu tiến, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật và tiến độ của dự án The Era Town.