Dự án Khu Phúc hợp Bách Phú Thịnh

Dự án Khu Phúc hợp Bách Phú Thịnh

- Công trình: Khu Phúc hợp Bách Phú Thịnh
- Địa điểm: 2E Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, Q. 9, Tp. Hồ Chí Minh
- Quy mô: 1 Tầng hầm và 20 căn hộ
- Cấp công trình: Cấp 1

 

Công ty Cổ Phần TM DV Cơ điện Hợp Nhất là một đơn vị nhà thầu hàng đầu với kinh nghiệm và chất lượng xây dựng được khẳng định trên thị trường. Dưới sự lãnh đạo của Giám Đốc Dự Án, chúng tôi tự hào đã tham gia vào dự án Khu Phúc hợp Bách Phú Thịnh, một công trình mang tính biểu tượng tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

Khu Phúc hợp Bách Phú Thịnh nằm tọa lạc trên Đường 2E Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, Q. 9, Tp. Hồ Chí Minh và đang được xây dựng với quy mô ấn tượng. Dự án thuộc chúng tôi quản lý bao gồm 1 Tầng hầm và 20 tầng căn hộ, mang đến không gian sống đa dạng, tiện nghi và đẳng cấp cho cư dân ở đây.

 

Cơ Điện Hợp Nhấtcam kết đảm bảo chất lượng và sự hoàn thiện trong mọi công trình mà chúng tôi tham gia. Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sử dụng các vật liệu cao cấp và áp dụng công nghệ xây dựng hiện đại để đảm bảo tính an toàn, bền vững và thẩm mỹ cho Công trình Khu Phúc hợp Bách Phú Thịnh.

 

Sự chuyên nghiệp và uy tín của Hợp Nhất đã được khẳng định qua các dự án thành công trước đây. Chúng tôi luôn tận hưởng sự hài lòng từ phía khách hàng với việc hoàn thành công trình đúng tiến độ và vượt qua các yêu cầu chất lượng cao.

 

Hãy tin tưởng và chọn Hợp Nhất làm đối tác xây dựng cho các dự án tương lai. Chúng tôi cam kết mang đến sự chuyên nghiệp, chất lượng và sự hài lòng tối đa cho khách hàng.