Dự án Lavender ( Oải Hương ) Cam Ranh

Dự án Lavender ( Oải Hương ) Cam Ranh

Hiện nay, CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV CƠ ĐIỆN HỢP NHẤT đang thực hiện dự án Lavender (Oải Hương) Cam Ranh, một khu nghỉ dưỡng cao cấp do Công ty cổ phần Dịch vụ Du lịch Oải Hương làm chủ đầu tư. Dự án Lavender (Oải Hương) Cam Ranh nằm trên diện tích 7,5 ha, gồm 3 khối biệt thự biển, 2 khối căn hộ cao tầng và 1 khối khách sạn 5 sao. Dự án có vị trí đắc địa, nằm ngay bãi biển Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam và thế giới. Dự án cũng có thiết kế hiện đại, sang trọng và hài hòa với thiên nhiên.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV CƠ ĐIỆN HỢP NHẤT được giao trách nhiệm thi công hệ thống cấp thoát nước cho toàn bộ dự án. Đây là một công việc quan trọng và phức tạp, yêu cầu sự chính xác, kỹ lưỡng và tuân thủ các quy chuẩn kỹ thuật. Chúng tôi đã lựa chọn những vật liệu và thiết bị tốt nhất, phù hợp với điều kiện khí hậu và môi trường của khu vực. Chúng tôi cũng đã triển khai các biện pháp an toàn lao động, bảo vệ môi trường và phòng ngừa cháy nổ trong quá trình thi công. Chúng tôi cam kết hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và hài lòng khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV CƠ ĐIỆN HỢP NHẤT xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Công ty cổ phần Dịch vụ Du lịch Oải Hương trong dự án Lavender (Oải Hương) Cam Ranh. Chúng tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác với quý công ty trong các dự án tiếp theo. Chúng tôi cũng xin gửi lời chúc thành công và phát triển cho quý công ty.

Mọi thông tin liên hệ xin vui lòng gọi Hotline: 0906.762.489 hoặc Email: hopnhat.mep1404@gmail.com
Website: https://codienhopnhat.com