Dự Án Lotus Gaden

Dự Án Lotus Gaden

Nhà thầu: Công ty CP Cơ Điện Hòa Bình
Vai trò: Chỉ Huy Trưởng
Tên công trình: Lotus Gaden
Địa điểm: 36 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tấn Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Quy mô: 1 tầng hầm, Block A: 21 tầng, Block B: 21 tầng
Cấp công trình: Cấp 1

 

Công ty CP Cơ Điện Hòa Bình là một đơn vị nhà thầu có uy tín và chất lượng, đã tham gia vào nhiều dự án thành công trên thị trường xây dựng. Với vai trò Chỉ Huy Trưởng, chúng tôi tự hào đã tham gia vào dự án Lotus Garden, một công trình mang tính biểu tượng tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Lotus Garden nằm tọa lạc tại địa chỉ 36 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này được thiết kế với quy mô ấn tượng gồm 1 tầng hầm và hai block A và B với mỗi block cao 21 tầng. Với kiến trúc độc đáo và tinh tế, Lotus Garden mang đến không gian sống đa dạng và thoải mái cho cư dân.

 

Công ty CP Cơ Điện Hòa Bình cam kết đảm bảo chất lượng và sự hoàn thiện trong mọi công trình mà chúng tôi tham gia. Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sử dụng các vật liệu và công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo tính an toàn, bền vững và thẩm mỹ cho Lotus Garden.

 

Chúng tôi đã từng cộng tác và đảm nhiệm vị trí chủ chốt của Công ty Hòa Bình cho dự án LOTUS GADEN với cương vị Chỉ Huy Trưởng. Chúng tôi luôn tuân thủ các quy định kỹ thuật và tiêu chuẩn chất lượng, đồng thời hoàn thành công trình đúng tiến độ và vượt qua các yêu cầu khắt khe.

 

Hãy tin tưởng và chọn Công ty CP Cơ Điện Hợp Nhất làm đối tác xây dựng cho các dự án tương lai. Chúng tôi cam kết mang đến sự chuyên nghiệp, chất lượng và sự hài lòng tối đa cho khách hàng.